Giới thiệu

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Dealshaker là một sàn thương mại điện tử cung cấp các dịch vụ quảng cáo, bán hàng trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu bán sản phẩm cho thị trường trong nước  và phát triển thị trường nước ngoài.  Trên nền tảng của Dealshaker cho phép các doanh nghiệp, người bán hàng giao tiếp trực tiếp với khách hàng kết hợp giữa thanh toán tiền mặt  và tiền điện tử đây là xu hướng của thời đại mới.

Hỗ trợ tạo tài khoản, thẩm định nhanh người bán trong vòng 24h

Hỗ trợ và hướng dẫn đăng deal hiệu quả

Hỗ trợ tạo doanh số ngay sau khi tạo gian hàng

Hỗ trợ nguồn hàng chất lượng, giá tốt, lợi nhuận cao để kinh doanh 

Hỗ trợ giải pháp kinh doanh hiệu quả trên sàn Dealshaker từ khi tạo gian hàng-> bán được hàng -> thành thạo quản trị gian hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tốt

 Tôi có thể làm gì trên DealShaker?

Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đã đăng ký, bạn vẫn có thể tạo hồ sơ người bán với tư cách cá nhân hoặc doanh nghiệp hay cả 2 và chạy chương trình khuyến mãi của mình. Quan trọng là Vui lòng đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy định về thuế đối với nhà nước thông qua việc kinh doanh trên nền tảng của DealShaker. DealShaker có quyền hợp tác với cơ quan thuế của địa phương bạn và cung cấp bất kỳ thông tin nào khi có yêu cầu.

. Ai có thể quảng cáo trên Dealshaker

DealShaker là một nền tảng quảng cáo độc quyền chỉ dành cho các thành viên OneLife và thành viên không thuộc OneLife muốn tiếp cận với lượng khách hàng với sức mua vô cùng lớn, Mọi người là một phần được sử dụng hệ sinh thái trên nền tảng thương mại điện tử 4,0 để có thể quảng bá các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của mình. Người bán là cá nhân có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ nào lên DealShaker và tuân thủ đúng theo luật pháp quy định của địa phương.

. Tôi có thể có khuyến mãi trên dealshaker không?

Để quảng cáo trên DealShaker, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên DealShaker và phải cung cấp thông tin về danh tính của cá nhân hay doanh nghiệp và hồ sơ đó phải được thẩm định và xét duyệt, sau khi được xét duyệt hồ sơ xong. Bạn đủ điều kiện để quảng bá sản phẩm sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt bời quản trị viên thương mại của chúng tôi, hiện tại DealShaker không thu bất kỳ một khoản phí nào để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đưa sản phẩm dịch vụ hay hình ảnh thương hiệu đến với toàn thế giới vơi chi phí bằng không.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DEALSHAKER ĐANG DẦN ĐI VÀO ĐỜI SỐNG THỰC TẾ CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Tương tự như eBay và Amazon, DealShaker là một thị trường giao dịch trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo với cơ sở khách hàng dựa trên thành viên. Nền tảng này cho phép các chương trình khuyến mại giao dịch với khách hàng kết hợp tiền mặt (EUR) và tiền kỹ thuật số.

CHƯƠNG TRÌNH DEALSHAKER DAY HCM: Hội tụ trên 30 Merchant với nhiều sản phẩm độc đáo

Sáng nay (ngày 23-6), Chương trình DealShaker day HCM được tổ chức tại Central Palace (Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP.HCM). Sự kiện lần này thu hút đông đảo các Merchant trên cả nước tham gia trao đổi rất nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng, độc đáo và mới lạ.